ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้สัมภาษณ์สถานีวิทยุ FM100 ประชาสัมพันธ์กิจกรรม 50 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มิถุนายน 2561

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้บันทึกเทปสัมภาษณ์กับสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน FM100 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมฉลองครอบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มช. ซึ่งจะออกอากาศในรายการ "ร้อยสาระ" และรายการ “ข่าวสารล้านนา” โดยมี คุณปาริสสา กาญจนกุล ฝ่ายรายการและข่าว สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชนฯ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่