ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเยือน Aichi High School of Technology and Engineering

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารจากโรงเรียนสาธิตฯ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Professo Junji Hirai ผู้ประสานงานด้าน STEM จาก Aichi High School of Technology and Engineering และ Mie University ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พฤทธ์ สกุลช่างสัจจะทัย รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. และผู้ติดตาม ในโอกาสร่วมประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางไปเยือน Aichi High School of Technology and Engineering ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 20 - 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่