นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ระดับปริญญาตรี จัดกิจกรรม Freshy Night 2016

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 มีนาคม 2560

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานและให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้ร่วมกิจกรรม Freshy Night 2016 โดยมี ผู้ช่วยอาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและทรัพยากรเรียนรู้ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติกิจกรรมในครั้งนี้ ในการนี้ นายวรากร อุดธรรมใจ ประธานคณะกรรมการนักศึกษา รหัส 58 ผู้รับผิดชอบโครงการได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ ได้มีโอกาสแสดงออกถึงความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และความสามัคคี ผ่านการประกวดการแสดงของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ตามสาขาวิชา รวมถึงการประกวดดาว เดือน และดาวเทียมของคณะ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษา เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ อาคารสาธิตรวมใจ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สามารถชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ทาง...Facebook Media Club ED,CMU