ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 58 ปี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2560
ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์  ครบรอบ 58 ปี

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2560 อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 58 ปี โดยมี ศาสตราจารย์ นพ.คม สุคนธสรรพ์ รองคณบดีด้านบริหารทั่วไป ให้การต้อนรับ ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่