ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมหารือกับผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ เกี่ยวกับความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัสปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนานวัตกรรม และศาสตร์การสอนแนวใหม่ ร่วมประชุมหารือกับผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผน และการประกันคุณภาพ และคณะ ซึ่งได้หารือร่วมกันในประเด็นความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตร การผลิตบัณฑิต รวมถึงการบริการวิชาการให้กับโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงความร่วมมือในระดับนานาชาติ ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่