ผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในท้องถิ่นตามนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ เพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กันยายน 2560

ในระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ร่วมการประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในท้องถิ่นตามนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ เพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ในฐานะที่ทางคณะฯ ได้พัฒนาโรงเรียน 11 โรงเรียนในโครงการ ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง โดยมีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ในโอกาสนี้ ดร.สุภัทร จำปาทอง เลขาธิการคณะกรรมการการ อุดมศึกษา ได้เยี่ยมชมบูทนิทรรศการและพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับกิจกรรมโครงการ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร