ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. แถลงข่าวการจัดงานครบรอบ 49 ปี และก้าวสู่ปีที่ 50 คณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันแถลวข่าวการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ครบรอบ 49 ปี Faculty of Education s 49th Anniversary Celebration Suksa s Success Stories และการเตรียมความพร้อมในการจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ในปี 2561 โดยมี นายปรัชญา กันทวี ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ NBT เชียงใหม่ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ 2 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่