ผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพ อาจารย์ตรีศิลป์ กีรสมุทรานนท์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2560

ผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ อาจารย์ตรีศิลป์ กีรสมุทรานนท์ อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อายุ 33 ปี ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• วันที่ 6 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมผู้บริหารคณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมบิดาและพี่ชาย ร่วมพิธีรับศพอาจารย์ตรีศิลป์ กีรสมุทรานนท์ ณ อาคารคลังสินค้าท่าอากาศยานเชียงใหม่ ก่อนที่จะเคลื่อนศพไปประกอบพิธีสวดพระอภิธรรมศพ เป็นคืนแรก ณ วัดบ่อสร้าง ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
  • วันที่ 7 มิถุยายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ นางนฤมล ศศิธร รักษาการแทนเลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย
  • วันที่ 9 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี เป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพในคืนสุดท้าย โดยมีคณะร่วมกับโรงเรียนสาธิตฯ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม
  • วันที่ 10 มิถุนายน 2560 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ ณ ฌาปนกิจสถานบ้านบ่อสร้าง สุสานตลาดอุ๊ยทา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่