ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช.เข้ารดน้ำดำหัว นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 14  พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช.พร้อมด้วยกรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่า คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกันสระเกล้าดำหัว ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องอาหาร VIP ร้านปลาเผาผักสด เชียงใหม่