ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม คุณแม่ศิริพร แสงพันธ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์อาวุโส คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่ศิริพร แสงพันธ์ อายุ 69 ปี มารดาของ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ณ วัดพระสิงห์วรวิหาร  ตำบลพระสิงห์ เภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่