ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์ และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยปทุมธานี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา คณะศิลปศาสตร์และศึกษาศาตร์ มหาวิทยาลัยปทุมธานี ศูนย์การเรียนนครศรีธรรมราช จำนวน 40 คน นำโดยอาจารย์พัฒนชัย รัตนบุรี เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการโรงเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับ ไปพัฒนาการศึกษา การบริหารจัดการในองค์กรของตนเอง ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่