ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย นายแพทย์พิเชษฐ์ ศรีภูษณารรณ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ นายแพทย์พิเชษฐ์ ศรีภูษณารรณ บิดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่