คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ มารดาของนักศึกษาคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2559

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ มารดาของนักศึกษา โดยมีรายละเอียดดังนี้

• เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินทำบุญเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่อัมพิกา อุยยะพัฒน์ มารดาของนายศาสตรา อุยยะพัฒน์ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ รหัส 55
  • เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ มอบเงินทำบุญเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่เรืองไร สายไฮคำ มารดาของนางสาวรัชฎาพร สายไฮคำ นักศึกษาศาคณะศึกษาศาสตร์ รหัส 55