ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย และร่วมงานฌาปณกิจ คุณพ่ออินหวัง ทองเปี้ย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2559

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณพ่ออินหวัง ทองเปี้ย อายุ 74 ปี บิดาของ นายสุกิจ ทองเปี้ย พนักงานขับรถประจำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย ณ บ้านพัก หมู่ที่ 1 ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ผู้ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและทรัพยากรการเรียนรู้ และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมพิธีฌาปณกิจศพ ณ สุสานบ้านป่าข่อยเหนือ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่