ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปณกิจ คุณแม่ประชุม ใจสว่าง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2559

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณแม่ประชุม ใจสว่าง อายุ 92 ปี มารดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทรจันทร์ ใจสว่าง อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ และ นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย ณ วัดพันตอง ถนนลอยเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
  • เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมด้วยอดีตคณาจารย์ คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และ โรงเรียนสาธิตฯ ร่วมร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ซึ่งมีคณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิต ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ วัดพันตอง ถนนลอยเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ผู้ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและทรัพยากรการเรียนรู้  ร่วมพิธีฌาปณกิจศพ ณ สุสานประตูหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่