ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา มช. ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 51 ปี

ในโอกาสนี้ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ยังได้มอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ ดร.พศิน แตงจวง อดีตอาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มช. ในโอกาสได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ "ศาสตราจารย์" ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่