คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้สัมภาษณ์แก่นักศึกษาจากสถานีวิทยุ FM100

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้สัมภาษณ์แก่ นางสาวเจนจิรา เฉลิมชุติเดช นักศึกษาแขนงวิชาวิทยุกระจายเสียง คณะการสื่อสารมวลชน มช. เกี่ยวกับนโยบายการบริหารงานในด้านการศึกษา การวิจัย การบริหารวิชาการแก่ชุมชนของคณะศึกษาศาสตร์ ผลงานเด่นในรอบปีที่ผ่านมาของคณะ รวมถึงการให้ข้อคิดและแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่ เพื่อนำไปออกอากาศในรายการพิเศษเพื่อในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 50 ทางสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน FM100 ในระหว่างวันที่ 24 - 25 มกราคม 2559