คณบดีรับมอบรับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่จากสถาบันภาษา และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา มช.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ จากรองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายรังสรรค์ กันทาหงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่