ผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยและร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ร้อยตรีพิทักษ์ ทินราช

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยและร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ร้อยตรีพิทักษ์ ทินราช อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นบิดาของ นางสาวสุภาพร รังสรรค์เพิ่มบุญ นักศึกษาสาขาสังคมศึกษา รหัส 59 ณ วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์) อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่