นายภูริวัฒน์ เขนย เข้ารับมอบเกียรติบัตรนักศึกษาที่ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี และนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563 นายภูริวัฒน์ เขนย นักศึกษาผู้ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562 เข้าร่วมพิธีและรับมอบเกียรติบัตรนักศึกษาที่ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี และนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562  โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและกล่าวให้โอวาท ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ นายภูริวัฒน์ เขนย อดีตนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัสประจำตัวนักศึกษา 570210103 รับรางวัลพระราชทาน ประจำปี 2561 ตามพระราชปรารภของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยปีการศึกษา 2561 สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงเสด็จเป็นผู้แทนพระราชทานรางวัลแก่นักศึกษา เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานคร