ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีออนไลน์เพื่อการศึกษา เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษา และกิจกรรมสาธารณประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ธันวาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ผู้เข้าชม : 190 คน

เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษา และกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ทอด

ณ คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  วันเสาร์ที่  6  กุมภาพันธ์  2564

ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญได้ตามกำลังศรัทธา  โดยท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย  สาขาย่อยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (บัญชีออมทรัพย์)  ชื่อบัญชี  สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผ้าป่าสามัคคี  คณะศึกษาศาสตร์  หมายเลขบัญชี  456-025-4303

กรุณาสำเนาการโอนเงิน กรอกชื่อ ที่อยู่ เพื่อขอรับใบอนุโมทนาบัตรได้ที่ “กลุ่มไลน์ผ้าป่าสามัคคี” ตาม QR Code ในภาพ หรือ ประสานโดยตรงที่ คุณอนงค์ ปันทะโชติ หมายเลขโทรศัพท์  0819616121 และ 0899555694  หรือ Email : anongs.lampang@gmail.com  หรือ คุณดนุนันท์ คำปัน หมายเลขโทรศัพท์ 0818844221 เพื่อนำไปหักลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลได้

เอกสารดาวน์โหลด
1. โปสเตอร์กิจกรรมผ้าป่าออนไลน์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ไฟล์ PDF ขนาด A3 (download)